Cách làm bánh gạo lắc phô mai

Nguyên liệu:

  • 200gr bánh gạo Hàn Quốc
  • 25gr bột phô mai
  • Dầu gạo/ dầu thực vật bất kì
  • Tương ớt để chấm

Cách làm:

  • Bước 1: Với những bạn không có thời gian để tự tay làm bánh gạo, thì vẫn hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện được món ăn này. Bằng cách mua bánh gạo bán sẵn tại siêu thị hoặc các cửa hàng làm bánh.
  • Bước 2: Thường bánh gạo sẽ được để trong ngăn lạnh bởi vậy, khi đem về các bạn cần chuẩn bị một nồi nước sôi và luộc bánh gạo trong vòng khoảng 5 phút. Tránh để lâu bánh gạo sẽ bị nát nhé.
  • Bước 3: Sau đó, vớt ra cho vào một bát nước lạnh để làm nguội và vớt ra ngay để ráo.
  • Bước 5: Cho bánh gạo vào chảo sôi dầu và chiên đến khi hơi vàng thì vớt ra để ráo. Bạn có thể sử dụng giấy thấm dầu thức ăn để lót .
  • Bước 6: Tiếp đó, bạn cho phần bánh gạo đã ráo vào trong một cái bát, đổ bột phô mai vào và bọc kín bằng màng bọc. Sau đó lắc thật nhiều cho đến khi bột phô mai đã phủ kín và đều toàn bộ phần bánh gạo chiên.
Có thể bạn quan tâm:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm thạch vãi ngon

10 câu đố vui hay

Bài thuốc chữa đau dạ dày